Kỷ yếu hội thảo khoa học 40 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản Thành quả và triển vọng - Nguyễn Tiến Lực (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/