Giáo trình Kỹ thuật lạnh (Lý thuyết và bài tập) - Hoàng An Quốc - Lê Xuân Hòa (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/