Cây đậu tương kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm - Phạm Văn Thiều (Nông nghiệp, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/