Thông báo khoa học-Kỷ niệm 35 năm thành lập bảo tàng lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh (1979 - 2014) - Sở VHTT&DL (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/