Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh - Truyền thống và phát triển - Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/