Giáo trình Kỹ năng mềm - Tiếp cận theo hướng sư phạm tương tác - Hoàng Thị Thu Hiền - Bùi Thị Bích - Nguyễn Như Khương - Nguyễn Thanh Thủy (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/