Giáo trình thực hành Điện cơ bản - Bùi Văn Hồng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/