Văn học dân gian Bến Tre (Tập 1) - Khoa Văn học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Quang - La Mai Thi Gia - Phan Xuân Viện - Nguyễn Hữu Ái - Lê Thị Thanh Vy (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/