Tổng tập Văn học dân gian Nam Bộ (Tập 2): Ca dao - Dân ca Nam Bộ (Quyển 2) - Huỳnh Ngọc Trảng - Phạm Thiếu Hương (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/