Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 - Ban chấp hành Đảng bộ huyện Nhà Bè (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/