Tuồng hát cải lương Khảo & Luận - 10 năm Bổn tuồng Đề yếu (1922 - 1931) nói về cải lương bằng bổn tuồng cải lương - Nguyễn Phúc An (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/