Cụm từ ngữ ôn thi Topik I-II và dịch thuật tiếng Hàn - Lê Huy Khoa và Tập thể giáo viên (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/