Nhân quyền của người Việt từ bộ luật Hồng Đức đến bộ luật Gia Long - LS. Phan Đăng Thanh - LS. Trương Thị Hòa (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/