Khát vọng Trường Sơn (Thơ) - Ban Liên lạc truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh - Thành phố Hồ Chí Minh (Nhiều tác giả) (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/