An ninh mạng và thách thức đối với hệ thống Internet vạn vật - Phạm, Ngọc Minh (2025)
Việc ứng dụng công nghệ Internet vạn vật (IoT) trong nhiều lĩnh vực như lưới điện thông minh, giám sát môi trường, y tế, sản xuất, logistics…