Xung đột quyền giữa nhãn hiệu và tên thương mại: Một số tình huống trong thực tiễn - Nguyễn, Thị Minh Hằng (2025)
Nhãn hiệu và tên thương mại (NH&TTM) là hai đối tượng quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh...