Làm chủ công nghệ chế tạo sơn nano phản xạ nhiệt mặt trời - Nguyễn, Thiên Vương (2025)
Nhóm nghiên cứu thuộc Viện Kỹ thuật nhiệt đới - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đã làm chủ công nghệ chế tạo lớp phủ phản xạ nhiệt trên cơ sở một số hạt nano vô cơ và phụ gia tự tổng hợp...