Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 2: Ứng dụng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ phát triển bền vững - Ninh, Xuân Diện (2025)
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) là tổ chức khoa học và công nghệ (KH&CN) thuộc Ủy ban Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Quốc gia, Bộ KH&CN thực hiện chức năng phục vụ quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng; nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trên cả nước...