Bạc Liêu: Đổi mới hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội - Huỳnh, Hùng Dũng (2025)
Mặc dù vừa mới được tái thành lập nhưng cùng với hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng (TCĐLCL) của cả nước, công tác quản lý nhà nước về TCĐLCL trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ...