Phương pháp mới đánh giá độ tin cậy của các mô hình trí tuệ nhân tạo - Đặng, Thế Hân (2025)
Trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng triệu người, nhưng các mô hình AI, đặc biệt là mô hình AI nền tảng có thể cung cấp thông tin sai lệch gây hậu quả nghiêm trọng...