Internet kết nối vạn vật - Công nghệ hiệu quả trong giám sát và cảnh báo sụt trượt đất đá. - Nguyễn, Đức Mạnh (2025)
Tai biến trượt đất những năm gần đây ở nước ta có xu hướng gia tăng về số vụ và quy mô, gây thiệt hại nặng nề về người cũng như tài sản, đặc biệt trong mùa mưa bão...