Công bố quốc tế: Nhìn từ tư tưởng “cần, kiệm, liêm, chính” của Hồ Chủ tịch - Phạm, Phương Chi (2025)
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy rằng: đội ngũ cán bộ, đảng viên cần đi đầu trong “quyết tâm thực hiện đạo đức cách mạng là cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, quyết tâm tẩy bỏ cho kỳ hết bệnh quan liêu, tham ô, lãng phí” để xứng đáng là người lãnh đạo, người “đầy tớ” thật trung thành của nhân dân...