Hợp tác công - công trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Trần, Thị Minh Huyền Nguyễn Thị Minh Nga (2025)
Hợp tác công - công trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) là một trong những chủ đề chính sách được quan tâm rộng rãi từ cấp quản lý đến các nhà khoa học. Bài viết góp phần làm rõ vai trò và mô hình của hợp tác công - công trong lĩnh vực KH,CN&ĐMST.