Những lưu ý khi xây dựng tiêu chuẩn cho sản phẩm sâm dựa trên phân tích chỉ thị phân tử - Chu, Đức Hà (2025)
Sự đa dạng của các loài sâm ở Việt Nam cùng với tình trạng trà trộn sâm từ các nước trong khu vực gây khó khăn trong quản lý và bảo vệ nguồn tài nguyên sâm. Việc xây dựng tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) cho nhận dạng sâm là vô cùng cần thiết và cấp bách, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn của các sản phẩm sâm trên thị trường..