Nguyên Bộ trưởng Hoàng Văn Phong: Tin tưởng vào sức mạnh trí tuệ và khát vọng cống hiến của đội ngũ các nhà khoa học và công nghệ Việt Nam - Hg-, Mn (2025)
Nguyên Bộ trưởng Hoàng Văn Phong giữ trọng trách đứng đầu ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) hai nhiệm kỳ (từ tháng 8/2002 đến tháng 8/2011). Nhân kỷ niệm 65 năm thành lập ngành KH&CN...