Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trước những cơ hội và thử thách - Vũ, Minh Giang (2025)
Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5) và 65 năm thành lập Bộ KH&CN, GS.TSKH Vũ Minh Giang - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chiasẻ với Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam một số vấn đề về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) trước những cơ hội và thử thách mới...