Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam: Hành trình từ bản tin đến tạp chí quốc gia uy tín - HG-MN-MH (2025)
Tháng 03/1959, Ủy ban Khoa học Nhà nước được thành lập theo Sắc lệnh số 016-SL của Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Chỉ 3 tháng sau đó, tờ Tin tức Hoạt động Khoa học (tiền thân của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã xuất bản số đầu tiên. Đây là minh chứng cho thấy sự quan tâm của những ngườiđứng đầu ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) đối với công tác thông tin, truyền thông KH&CN...