Hoàn thiện công nghệ chiết xuất dầu mù u - Phong, Vũ-Ngọc Bưởi (2025)
Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ “Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chiết xuất dầu mù u và sản xuất thử nghiệm sản phẩm làm lành vết thương của cây mù u (Calophyllum inophyllum) khu vực Đồng Tháp Mười” do Sở Khoa học và Công nghệ Long An tài trợ, dược sỹ Bùi Đắc Thắng và các cộng sự thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Dược liệu Đồng Tháp Mười (tỉnh Long An) đã hoàn thiện công nghệ chiết xuất dầu mù u, sản xuất thành công chế phẩm kem mù u và dầu mù u kết hợp dầu tràm...