Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng Trần Quang Tuấn: Nghị quyết đi vào đời sống: Hải Phòng phát triển từ khoa học và công nghệ - Hạnh, Lê (2025)
Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 16/05/2013 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (TP) khóa XIV về phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế TP Hải Phòng đến năm 2020, tầm nhìn 2030 cho thấy nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động này, Tạp chí KH&CN Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng...