Thực phẩm liên quan như thế nào tới biến đổi khí hậu? - Nguyễn, Công Minh (2025)
Biến đổi khí hậu gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, cản trở sự phát triển của thế giới và đang là mối quan tâm lớn của nhân loại. Nhiều nghiên cứu cho thấy, sự nóng lên toàn cầu bắt nguồn từ chính những hành vi của con người. Trong đó có những hoạt động tưởng như vô hại là sản xuất và tiêu thụ thực phẩm. Hướng tới Ngày Môi trường thế giới (5/6) chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.