Khoa học và công nghệ phục vụ mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 tại Việt Nam - Nguyễn, Sỹ Đăng (2025)
Đến năm 2024, Bộ Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) đã ban hành 28 Chương trình KH&CN cấp quốc gia hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 (Net Zero), trong đó có Chương trình KH&CN cấp quốc gia giai đoạn đến năm 2030 “Nghiên cứu KH&CN phục vụ mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 tại Việt Nam”, mã số KC.16/24-30, được Bộ trưởng Bộ KH&CN phê duyệt ngày 29/10/2024.