Công nghệ Li-Fi và một số ứng dụng - Hồ, Trường Lâm (2025)
Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc đáp ứng nhu cầu về tốc độ chuyển tải dữ liệu là vô cùng quan trọng. Nhiều giải pháp đã được đề xuất để đáp ứng vấn đề này, một trong số đó là Li-Fi - công nghệ truyền thông không dây quang học phạm vi hẹp, cung cấp khả năng kết nối trong mạng cục bộ sử dụng đi-ốt phát quang (đèn LED) để truyền dữ liệu...