Bước tiến mới trong sản xuất nhân tạo và nuôi thương phẩm cá ngựa đen - Nguyễn, Thị Lan Nguyễn Thị Hải Thanh (2025)
Hiện nay, để xuất khẩu cá ngựa sống làm cảnh hay các sản phẩm dược liệu từ cá ngựa ra nước ngoài, cần chứng minh được việc thương mại cá ngựa không đe dọa đến sự tồn tại lâu dài của chúng trong tự nhiên...