“Bác sỹ cho mọi nhà”: Góp phần chuyển đổi số, thúc đẩy bình đẳng trong khám, chữa bệnh - VH (2025)
Y tế từ xa (YTTX) là việc trao đổi thông tin có liên quan đến sức khỏe của cá nhân giữa người làm chuyên môn y tế với cá nhân đó hoặc giữa những người làm chuyên môn y tế với nhau ở các địa điểm cách xa nhau thông qua các phương tiện công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông...