Cần Thơ: Nhiều giải pháp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Ngô, Anh Tín (2025)
Những năm gần đây, để thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) trên địa bàn, Cần Thơ đã có nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng, đổi mới công nghệ, thiết bị…, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về năng suất, chất lượng, hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh...