Giải thưởng VinFuture 2023: Chung sức toàn cầu - Bắc, Lê (2025)
Thế giới đang thay đổi nhanh chóng với nhiều nguy cơ và thách thức, đòi hỏi con người phải vượt qua các giới hạn, rào cản để hợp tác với tầm nhìn rộng mở. Vượt qua gần 1.400 đề cử từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, 4 công trình được trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ thường niên toàn cầuVinFuture (Giải thưởng VinFuture) đều là các nghiên cứu mang tính đột phá...