PGS.TS Vũ Văn Tích: Tập trung cải thiện các trụ cột của bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương là góp phần tích cực vào phát triển bền vững - Vũ, Hưng (2025)
Bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương (Provincial Innovation Index - PII) là gì? Ý nghĩa của nó đối với các nhà quản lý, doanh nghiệp, địa phương ra sao? Các địa phương cần làm gì để cải thiện PII…