Phát triển thị trường khoa học và công nghệ: Hướng tới đồng bộ, hiệu quả, hiện đại và hội nhập quốc tế - MN-CD (2025)
Ngày 5/10/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 25/CT-TTg về phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KH&CN) đồng bộ, hiệu quả, hiện đại và hội nhập (sau đây gọi tắt là Chỉ thị 25)...