Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khoa học và Công nghệ - VVH (2025)
Qua hơn 10 năm thi hành, Luật Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã phát huy vai trò to lớn trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động KH&CN. Tuy nhiên, Luật KH&CN cũng tồn tại những bất cập trong thực tiễn thi hành...