Petrolimex: Phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ và chuyển đổi số toàn diện - Xuân, Diện-Quốc Trung (2025)
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là một trong những tập đoàn kinh tế lớn của đất nước với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Với mục tiêu trở thành tập đoàn năng lượng mang tầm vóc khu vực và quốc tế, chuyên cung cấp các sản phẩm năng lượng sạch, thân thiện với môi trường…