Góp bàn về phân định đổi mới sáng tạo và khoa học - công nghệ - Hoàng, Xuân Long (2025)
Đổi mới sáng tạo (ĐMST) và khoa học - công nghệ (KH&CN) là hai khái niệm thường được coi là gắn liền với nhau như một cặp song sinh, nhờ vào vai trò quan trọng trong thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh (SX-KD). ĐMST thường được hiểu là quá trình tạo ra những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình mới, có tính đột phá và mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và xã hội...