Bức tranh toàn cảnh về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo toàn cầu - Xuân, Quỳnh (2025)
Theo Báo cáo Chỉ số sở hữu trí tuệ thế giới năm 2023 do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) công bố, trong năm vừa qua các nhà đổi mới sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới đã nộp 3,46 triệu đơn xin cấp bằng sáng chế, đánh dấu năm tăng trưởng thứ 3 liên tiếp của hệ sinh thái sở hữu trí tuệ toàn cầu...