Mitsubishi Electric: Nâng cao nhận thức về hệ thống tự động hóa nhà máy - Phong, Vũ-Hải Hà (2025)
Mới đây, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã khởi động chiến dịch trên toàn cầu với mục đích nâng cao nhận thức thông qua những câu chuyện minh họa nhắm đến các đối tượng sử dụng đa dạng, không chỉ riêng với nhân sự làm việc trong ngành sản xuất...