Tiềm năng ứng dụng của CRISPR/Cas trong chọn tạo giống vật nuôi - Chu, Đức Hà (2025)
Công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR/Cas đang mở ra những triển vọng đáng kể trong lĩnh vực chọn giống và cải tiến di truyền ở vật nuôi, giúp vật nuôi nâng cao khả năng chống chịu với bệnh tật, tăng hiệu suất sinh sản, chất lượng sản phẩm và có khả năng thích ứng cao với các điều kiện môi trường thay đổi...