Phát huy tài nguyên đất nước - Nâng tầm hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam - Duong, Thao-Hung Quang (2025)
Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo (ĐMST) Quốc gia và Tuần lễ ĐMST và Khởi nghiệp TP Hồ Chí Minh năm 2023 (Techfest - Whise 2023) đã được tổ chức từ ngày 23/11 đến 25/11/2023 tại TP Hồ Chí Minh. Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức...