Tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh nguồn phóng xạ. - Đinh, Ngọc Quang (2025)
Cách đây hơn 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử)...