Mô hình đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp và gợi ý cho Việt Nam - Lê, Minh Hiếu (2025)
Để phát triển và hội nhập, sản xuất nông nghiệp cần phải có sự đổi mới sáng tạo trong quy trình sản xuất, tổ chức sản xuất, kết nối thị trường để nâng cao giá trị của sản phẩm...