Trình độ, năng lực công nghệ của doanh nghiệp tỉnh Long An: Hiện trạng và đề xuất giải pháp - Lê, Mộng Lâm Lê Trọng Tài (2025)
Trong bối cảnh toàn cầu đang phục hồi sau đại dịch COVID-19, việc nâng cao trình độ công nghệ sản xuất là một yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp thích ứng với sự thay đổi và tăng cường năng lực cạnh tranh. Bài viết đánh giá khái quát về hiện trạng trình độ và năng lực công nghệ của các doanh nghiệp sản xuất thuộc các ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Long An...