Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo hướng tới phát triển bền vững: Sự đồng hành và khuyến nghị của UNDP - Trịnh, Quỳnh Trang (2025)
Là một phần của Chương trình nghị sự 2030 (The 2030 Agenda), khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) là một công cụ quan trọng trong việc xây dựng năng lực để tăng cường và điều chỉnh các hệ sinh thái ĐMST nhằm đạt được các mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals - SDGs)...