Bảo hộ giống cây trồng mới tại Việt Nam: Một số vấn đề cần quan tâm - Nguyễn, Thu Phương (2025)
Nông nghiệp chiếm một vị thế vô cùng quan trọng trong phát triển bền vững của Việt Nam. Do đó, việc nghiên cứu, chọn tạo các giống cây trồng mới giúp nâng cao năng suất, chất lượng và gia tăng hiệu quả kinh tế luôn được chú trọng...